Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm

 • Nguyễn Sơn Lâm là một doanh nhân thành đạt, một diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia trong lĩnh vực truyền động lực và khai phá tiềm năng con người.
 • Anh còn được biết đến như một biểu tượng của tinh thần lạc quan và ý chí vươn lên trong cuộc sống, bất chấp sự nghiệt ngã của số phận. Nguyễn Sơn Lâm từng học hai trường đại học, biết 3 ngoại ngữ (Anh, Pháp, Nhật), từng là biên tập viên của những tờ báo thể thao uy tín như: Thể thao&Văn hoá, Bongda24h, và hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đào tạo Tỏa Sáng.
 • Nguyễn Sơn Lâm từng xuất hiện trên rất nhiều các phương tiện thông tin đại chúng, là khách mời trên các Chương trình truyền hình: Người xây tổ ấm (VTV1), Chat với V6 (VTV6), Mỗi tuần một câu chuyện (VCTV3), Chuyện của Lâm (VTV1), Những người mẹ đằng sau những đứa con thành đạt, 1 phút có trong sự thật (VTV1), Bài ca ân nghĩa, Những trái tim đồng cảm (Đài truyền hình HN)…
 • Ngoài ra, năm 2011 anh giữ chức chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Đào tạo & Truyền thông Toả Sáng và ngay lập tức được nguyên phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, nay là chủ tịch UBMTTQTƯ đến tận trụ sở cty thăm quan và chúc mừng.
 • 22 nhân vật chính của các phóng sự, bài viết trên các báo: Sinh viên, Hoa học trò, Lao động, Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Gia đình & xã hội, An ninh thế giới, Hà Nội Mới, Vietnamnet, Vnexpress, Dantri… Anh còn vinh dự được tiếp kiến và chụp ảnh cùng chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân. Trong hành trình làm diễn giả của mình, anh đã đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu và áp dụng những lý thuyết tiến bộ về sự phát triển và hoàn thiện con người của những tỷ phú, những diễn giả nổi tiếng thế giới như Robert Kiyosaki, Anthony Robbins, T. Harv Eker, Warren Buffett, Joseph Schwartz, Dale Carnergie … và đã đúc kết thành những kinh nghiệm tuyệt vời.
 • Anh đã đi chia sẻ, diễn thuyết, giúp thay đổi tư duy và truyền động lực cho hàng nghìn sinh viên, học sinh trên cả nước phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Một trong những kỳ tích của Nguyễn Sơn Lâm, đó là cuối năm 2011, anh đã chinh phục đỉnh núi Fansipan với độ cao 3143m, được mệnh danh là Nóc nhà Đông Dương. Nơi mà có rất nhiều người từng mơ ước đặt chân đến nhưng vẫn chưa thể làm được. Hiện nay, Nguyễn Sơn Lâm đang được hàng vạn người trên cả nước yêu mến với tư cách là diễn giả với những bài nói chuyện thông minh, hóm hỉnh và rất sâu sắc. Với những điều tuyệt vời đã trải qua, Sơn Lâm đã truyền nghị lực sống, tình yêu cuộc sống đến cho rất nhiều người.

Nhận xét của học viên

 • image

  Em rất Thích anh! Hi hi người đàn ông mạnh me có trái tim non mềm!

  Tuyết Trần Nguyễn
  Học viên

Quick Inquiry