Hội thảo: Sức mạnh niềm tin

sonlam2510113_4f1d4

Nội dung chính:

– Bí mật về sự quan trọng của niềm tin trong cuộc sống
– Cách tạo dựng niềm tin cho bản thân
– Giao lưu đặt câu hỏi với diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và nhà giáo Tôn Thị Thu Nguyệt, người đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên nghèo vượt lên khó khăn để hoàn thành xuất sắc công việc học tập của mình.

20121119094532_sq.anh

Nguyễn Sơn Lâm sinh năm 1982 trong một gia đình nghèo tại Uông Bí, Quảng Ninh. Mặc dù số phận không may mắn khi bị ảnh hưởng chất độc Da Cam từ người bố là chiến sỹ quả cảm trong cuộc chiến chống Mỹ cứu nước, nhưng Sơn Lâm vẫn vươn lên với một ý chí và nghị lực phi thường.

Từ khi còn nhỏ, anh đã nổi tiếng thông minh xuất chúng. Và sau khi học xong lớp 12, Sơn Lâm ngày càng nổi tiếng khi học một lúc 2 trường đại học và có thể nói được 3 thứ ngoại ngữ là tiếng Anh, Nhật và Pháp.

Rất nhiều báo chí, truyền hình trong hơn mời năm qua đã thường xuyên đưa tin bài về tấm gương nghị lực phi thường của Sơn Lâm. Anh cũng đã từng vinh dự được tiếp kiến nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình và nhiều lãnh đạo cao cấp khác của nhà nước.

alt

Năm 2011, Sơn Lâm giữ chức chủ tịch HĐQT Cty cổ phần đào tạo Toả Sáng và ngay lập tức được nguyên phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, nay là chủ tịch UBMTTQTƯ đến tận trụ sở cty thăm quan và chúc mừng

Một trong những kỳ tích của Nguyễn Sơn Lâm, đó là cuối năm 2011, anh đã chinh phục đỉnh núi Fansipan với độ cao 3143m, được mệnh danh là Nóc nhà Đông Dương. Nơi mà có rất nhiều người từng mơ ước đặt chân đến nhưng vẫn chưa thể làm được.

alt

Hiện nay, Nguyễn Sơn Lâm đang được hàng vạn người trên cả nước yêu mến với tư cách là diễn giả với những bài nói chuyện thông minh, hóm hỉnh và rất sâu sắc. Với những điều tuyệt vời đã trải qua, Sơn Lâm đã truyền nghị lực sống, tình yêu cuộc sống đến cho rất nhiều người và dần trở thành một biểu tượng của ý chí, nghị lực vươn lên của Việt Nam.

alt

Thông tin liên hệ SỰ KIỆN

 Công ty CP Đào tạo & Truyền thông Tỏa Sáng
Add: Phòng i11W3, Tầng 20 Tòa nhà Charm Vit, số 117 Trần Duy Hưng.
Website: www.toasang.com.vn
Email: info@toasang.com.vn
Điện thoại: (04) 35553212.
Miss Hiền: 09988669442 .
Miss Hương: 0904518401 .

 

Related Blogs

Để lại cho chúng tôi một bình luận