Nguyễn Sơn Lâm: Muốn trở thành doanh nhân giàu có và thành đạt

slam10091116_c664b
TP – Nhiều khách du lịch trong chuyến leo Fansipan đã nể phục Sơn Lâm, chàng thanh niên khuyết tật, 29 tuổi, cao 90cm, nặng 27 kg khi tình cờ gặp anh trên đường. Họ cúi thấp người hoặc quỳ xuống để trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm cùng anh. Câu nói của Lâm khi leo lên đỉnh Fansipan khiến nhiều người xúc động và thán phục: “ Tôi cao 3.143m”.
Sơn Lâm
Sơn Lâm Vượt Fansipan & vươn tới Trường Sa

Sơn Lâm

Sơn Lâm từng học Đại học Ngoại ngữ Hà Nội khoa tiếng Anh, và Đại học Dân lập Phương Đông khoa tiếng Nhật. Sau này anh học thêm tiếng Pháp. Anh nổi tiếng vì học giỏi, vì lạc quan, và biệt tài chơi bóng bằng nạng gỗ. Tháng 6- 2011, Sơn Lâm mở Công ty Cổ phẩn đào tạo Tỏa sáng – nhằm trở thành diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm sống của chính anh với các bạn trẻ.

Đầu tháng 11- 2011, Nguyễn Sơn Lâm vào Sài Gòn và An Giang gặp gỡ những người khuyết tật nổi bật khác cùng nhóm làm phim tài liệu của đạo diễn Phan Huyền Thư. Sơn Lâm bảo: “Tôi gặp thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký, bạn Trà My và bạn Minh Trí. Cả ba người đều để lại những ấn tượng không thể quên.”.

Trong năm 2012, Sơn Lâm quyết tâm đưa Công ty Tỏa sáng của mình trở thành thương hiệu hàng đầu về đào tạo kỹ năng sống cho các bạn trẻ. Chàng trai nhỏ bé hy vọng mình sẽ trở thành doanh nhân giàu có và thành đạt.

Nguồn Báo Tiền phong

Related Blogs

Để lại cho chúng tôi một bình luận