BÙNG CHÁY KHÁT VỌNG

BÙNG CHÁY KHÁT VỌNG
Bắt đầu từ :T3, Tháng Chín 26, 2017
Địa chỉ

Course Feature

Logo

Năm 2013, một trong những sự kiện được hàng chục triệu người Việt Nam quan tâm, đó là việc Nick Vujicic – chàng trai không chân tay người Úc – đến với đất nước hình chữ S như một minh chứng hùng hồn cho khát vọng sống, vươn lên thách thức số phận nghiệt ngã. Sau sự kiện tưng bừng đó, ở Việt Nam dấy lên hai luồng ý kiến trái chiều nhau. Một phía tỏ ra vô cùng phấn khích và coi Nick như một siêu sao, thần tượng và thể hiện sự ngưỡng mộ đến phát cuồng. Một phía tỏ ra thờ ơ với một dẫn chứng rằng ở Việt Nam không hề thiếu những con người như vậy. Thậm chí họ còn đáng ngưỡng mộ hơn vì vẫn có thể thành công, hạnh phúc mặc dù điều kiện của đất nước ta còn thua xa Mỹ và Úc, nơi mà Nick Vujicic sinh ra và đang sinh sống.

Ở một khía cạnh nào đó, đúng hiện nay trên đất nước Việt Nam với hàng triệu người khuyết tật do hậu quả chiến tranh, do bẩm sinh hay tai nạn giao thông, vẫn có những tấm gương vươn lên một cách ngoạn mục bất chấp số phận nghiệt ngã.  Họ trở thành những biểu tượng hùng hồn cho tài năng, ý chí, khát vọng sống mãnh liệt. Cho dù trong bom đạn chiến tranh, cho dù trong thời bình nhưng khố khó, hay trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, đất nước Việt Nam vẫn có thể tự hào với thế giới rằng họ có những con người toả sáng một cách rất đặc biệt. Nói đến thế giới, người ta có thể nhắc đến rất nhiều tấm gương điển hình và đặc biệt trong số đó là Nick Vujicic. Nhưng nhắc đến Việt Nam, chúng ta cũng có thể nhắc đến rất nhiều biểu tượng vươn lên trong cuộc sống. Hai trong số những tấm gương điển hình đó chính là diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sỹ Hà Chương.

BCKV

Hai con người đó, một chuyên gia về diễn thuyết truyền cảm hứng, một bậc thầy về âm nhạc sẽ kết hợp với nhau trong chuỗi chương trình BÙNG CHÁY KHÁT VỌNG. Đây là chuỗi chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí tại ít nhất 30 trường PTTH và Đại học trên khắp cả nước. Với mong muốn truyền ngọn lửa khát vọng sống, cống hiến, để lại những giá trị tốt đẹp trên đời cho các bạn trẻ. Đặc biệt trong bối cảnh rất nhiều các bạn trẻ hiện nay đang bị mơ hồ về cuộc sống, không có định hướng, không có niềm tin, không có trách nhiệm nhưng rất khát khao được thể hiện mình. Ngoài những gì được học trong nhà trường và được giáo dục tại gia đình, các bạn thanh niên Việt Nam cần có thêm những tấm gương sáng ngời về ý chí vươn lên và khẳng định tài năng của mình như diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sỹ khiếm thị Hà Chương.

Chuỗi chương trình này cũng là niềm mong đợi của rất nhiều các giáo viên, phụ huynh trong cả nước. Vì tất cả đều mong muốn con em mình trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, sau khi được hé mở về cơ hội đón chào sự xuất hiện của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sỹ Hà Chương, hiện đã có rất nhiều các trường học trong cả nước gửi thư đề nghị được cho vào danh sách diễn thuyết của hai chàng trai này. Thậm chí kể cả một số tổ chức và các doanh nghiệp cũng muốn có cơ hội được tham dự chương trình. Điều đó cho thấy, những giá trị về tinh thần luôn được đề cao và được chào đón một cách vô cùng nồng nhiệt ở bất cứ đâu, đặc biệt tại Việt Nam, một đất nước đã trải qua rất nhiều gian nan, thử thách, đau khổ và luôn muốn được sẻ chia những điều tốt đẹp. Và điều đó cũng cho thấy sức hút của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sỹ Hà Chương cũng rất đặc biệt với giới trẻ cả nước.

Công ty cổ phần đào tạo và truyền thông Toả Sáng sẽ là đơn vị tổ chức chuỗi chương trình này. Với tư cách là một công ty về truyền thông, Toả Sáng hiểu được mong muốn đồng hành của những doanh nghiệp tại Việt Nam trong những chương trình mang đậm tính nhân văn như BÙNG CHÁY KHÁT VỌNG, và về phía công ty cũng rất mong có sự tiếp sức của các quý công ty, cơ quan ban ngành, tổ chức hoặc cá nhân để chuỗi chương trình có thể đi đến được nhiều nơi hơn so với dự kiến.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 Thời lượng từ 90-120p với sự giao lưu, diễn thuyết của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sỹ Hà Chương.

  • Đánh thức ước mơ, khát vọng tuổi trẻ
  • Bí quyết đứng lên sau khi vấp ngã
  • Tình yêu cuộc sống
  • Tấm lòng biết ơn

Trong chương trình sẽ lồng ghép giữa những bài diễn thuyết thông minh, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm với tài năng âm nhạc và những bài hát lên tinh thần, truyền động lực của nhạc sỹ Hà Chương. Đây hứa hẹn sẽ là một nội dung diễn thuyết chưa từng có tại Việt Nam.

 Các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học muốn đăng ký chương trình BÙNG CHÁY KHÁT VỌNG, vui lòng gửi email về: info@toasang.com.vn

Trong đó ghi các nội dung sau:

  • Tên và địa chỉ nhà trường
  • Số lượng học sinh, sinh viên
  • Tên, chức danh, số điện thoại và email người chịu trách nhiệm liên lạc với ban tổ chức.

Xin chân thành cảm ơn!

Một số thông tin bài viết về chương trình